Cửa nhôm PMI đồng bộ – giải pháp cửa nhôm hàng đầu Việt Nam

Đánh giá bài viết

Không ngừng mở rộng cơ cấu sản phẩm, đồng bộ từ khâu sản xuất đến cung cấp, đồng bộ từ nguyên liệu cho đến phụ kiện đi kèm, giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP đang từng bước trở thành giải pháp cửa nhôm hàng đầu Việt Nam, tối ưu cho các công trình nhà ở hạng sang trên khắp cả nước.

1. KITO GROUP mạnh dạn đầu tư giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như nhập khẩu trong suốt thời gian vừa qua. Trong giai đoạn khó khăn này, nhiều doanh nghiệp chỉ hoạt động mang tính chất cầm chừng thì KITO GROUP đã mạnh dạn, quyết tâm mở rộng sản xuất với giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ, kết hợp giữa phụ kiện CMECH cao cấp và cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu. Đây được xem là một bước đi mạnh dạn của KITO GROUP để chinh phục thị trường trong hoàn cảnh mới, khi mà các sản phẩm được sản xuất trong nước đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

cửa nhôm PMI, cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm malaysia

Với uy tín và kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực cửa nhôm, KITO GROUP đã dày công nghiên cứu và phát triển hệ cửa nhôm PMI đồng bộ, xác định đây là định hướng phát triển chủ lực của đơn vị trong thời gian tới. Sở dĩ đây được xem là thế mạnh của KITO GROUP bởi giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng cửa nhôm thông thường khác.

2. Cửa nhôm PMI đồng bộ – giải pháp tối ưu cho các công trình hiện đại

Lấy việc sáng tạo không ngừng để làm kim chỉ nam, lấy con người là yếu tố trung tâm, cốt lõi, lấy hài hoà và bền vững là triết lý để theo đuổi nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội nhất, KITO GROUP đã mang đến giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ, với chất lượng và thẩm mỹ cao cho mọi công trình nhà ở.

Cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP có sự kín khít cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác. Có được điều này là do sự ăn khớp hoàn hảo giữa các chi tiết cửa và phụ kiện. Hệ thống khung cửa nhôm cùng gioăng cao cấp giúp cửa nhôm có khả năng cách nhiệt một cách tối ưu, ngăn nước mưa thấm vào các khe cửa. Chính vì thế, cửa nhôm PMI đồng bộ thường được dùng cho các phòng lắp điều hoà nhằm hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt lượng, từ đó giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, cửa nhôm PMI đồng bộ còn được đánh giá bởi giá thành rẻ hơn so với việc khách hàng sử dụng cửa nhôm và phụ kiện riêng biệt. KITO GROUP cũng đưa ra chính sách bảo hành chuyên nghiệp, đồng bộ cho phụ kiện Cmech và cửa nhôm PMI lên đến 10 năm, cao hơn nhiều so với những sản phẩm cửa nhôm thông thường khác.

Với những ưu điểm vượt trội như kể trên, giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP chính là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều công trình xây dựng hiện nay, phá vỡ mọi quy chuẩn trước đây về chất lượng cũng như thẩm mỹ về một bộ cửa nhôm. Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, ấn tượng, cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP còn chú trọng về tính đồng bộ trong việc đảm bảo hiệu quả kín nước, chống ồn cho các công trình nhà ở hiện đại, phù hợp với đặc điểm khí hậu cũng như môi trường của Việt Nam. Phụ kiện Cmech đồng bộ từ bản lề, khoá đa điểm cho đến ép ánh giúp khoá chặt cánh cửa nhôm vào khung bao, từ đó tạo độ kín khít tốt nhất cho hệ thống cửa sổ, cửa đi.

Nếu có nhu cầu sử dụng cửa nhôm PMI đồng bộ như một giải pháp cửa nhôm cao cấp hàng đầu hiện nay, quý khách hàng có thể liên hệ với KITO GROUP để được tư vấn cụ thể nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

About the Author Kitowindow

Kitowindow - đơn vị chuyên nghiệp sản xuất lắp đặt thi công các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu. - Cửa nhôm nhập khẩu Bỉ - Reynaers ( X-serries ). - Cửa nhôm Civro - Thương hiệu Đức ( A-Series ) - Cửa nhôm Pmi - Malaisia ( N - Serries )

Leave a Comment: