Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn Châu Âu – nâng tầm đẳng cấp không gian sống

Đánh giá bài viết

Cửa nhôm PMI cao cấp tiêu chuẩn châu Âu đang ngày càng được các chủ đầu tư yêu thích sử dụng cho các công trình nhà ở của mình, nhất là tại các công trình hạng sang như villa, biệt thự, resort cao cấp… Với các ưu điểm về chất lượng, mẫu mã và tính thẩm mỹ của nó, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu là sự lựa chọn nâng tầm đẳng cấp không gian sống của bạn.

1. Giới thiệu chung về cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu

Năm 1986, ngành sản xuất cửa nhôm của Malaysia đã chào đón một thương hiệu mới, đó là tập đoàn Press Metal, có trụ sở đặt tại Kuala Lumpur. Từ đó đến nay, trải qua 35 năm phát triển, Press Metal đã tạo nên nhiều sản phẩm cửa nhôm cao cấp, trong đó có cửa nhôm PMI gắn liền với tên tuổi và thương hiệu của Tập đoàn. Đây là sản phẩm cửa nhôm được làm từ các thanh profile nhôm PMI cao cấp, cùng với quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, tạo nên hệ cửa nhôm PMI đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Để tiết kiệm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm, hiện nay, ở nhiều nước Đông Nam Á đã nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu PMI và ứng dụng công nghệ độc quyền sản xuất cửa nhôm PMI của Tập đoàn Press Metal. Tại Việt Nam, KITO GROUP là một trong những nhà máy như thế. Toàn bộ nguyên vật liệu được KITO GROUP nhập khẩu chính hãng từ Press Metal, tạo nên hệ cửa nhôm cao cấp, đó là cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu, vượt qua các quy định kiểm duyệt về chất lượng RoHS của châu Âu.

2. Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu – nâng tầm đẳng cấp không gian sống

Không phải ngẫu nhiên mà cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu lại được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở hạng sang của Việt Nam. Bởi đây là sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng, có độ kín khít cùng khả năng chống thấm nước, chống ồn, chống nhiệt tuyệt đối. Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu tạo nên các không gian sống riêng tư, cách biệt với tiếng ồn ào bên ngoài, giúp người dùng luôn có được một nơi làm việc và nghỉ ngơi lý tưởng nhất.

Bên cạnh đó, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech cao cấp được xem là một giải pháp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp sang trọng và nổi bật, ấn tượng nhất. Cùng với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm cửa đi, cửa sổ, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu tạo nên một hệ thống cửa chất lượng, đồng bộ cho các không gian sống hiện đại, tiện nghi.

3. KITO GROUP – đơn vị sản xuất cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu chất lượng

KITO GROUP là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm cửa nhôm PMI cùng phụ kiện Cmech đảm bảo về chất lượng, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech của KITO GROUP đã góp phần làm nên các không gian sống đẳng cấp cho hàng nghìn căn hộ cao cấp tại Việt Nam, luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng từ chất lượng, giá cả đến chính sách bảo hành.

Nếu có nhu cầu tư vấn về cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu cùng phụ kiện Cmech, hãy liên hệ với KITO GROUP theo các thông tin bên dưới nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

About the Author Kitowindow

Kitowindow - đơn vị chuyên nghiệp sản xuất lắp đặt thi công các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu. - Cửa nhôm nhập khẩu Bỉ - Reynaers ( X-serries ). - Cửa nhôm Civro - Thương hiệu Đức ( A-Series ) - Cửa nhôm Pmi - Malaisia ( N - Serries )

Leave a Comment: