Cửa nhôm PMI và giải pháp 2 chức năng quay và hất

Đánh giá bài viết

Chào các bạn, chúc một ngày tốt lành!
Có phải bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một giải pháp cửa nhôm cao cấp đáp ứng được công năng 2 trong 1 đó là vừa có thể mở quay và vừa mở hất đúng không? Bạn mong muốn vào buổi đêm hoặc thời tiết mưa bạn có thể mở hất để trong phòng có không gian thoáng gió mà vẫn an toàn không bị hắt nước?. Còn khi cần như thoát hiểm hoặc đón gió bạn có thể mở quay góc lớn để đón được nhiều gió nhất trong phòng?
Hôm nay, Kitogroup hân hạnh chia sẻ với bạn giải pháp đặc biệt cửa 2 trong 1 chức năng vừa mở quay và mở hất được sử dụng bằng giải pháp cửa nhôm PMI – Press Metal Hệ PE45 mặt phẳng châu âu với 3 lớp gioăng cách âm.

1. Công năng của cửa nhôm PMI quay/hất.

Giải pháp cửa nhôm PMI quay và hất phải được chế tạo đồng bộ bởi hệ nhôm PE45 hoặc DPG50 là 2 hệ nhôm có cánh phủ ngoài khung bao có thể sử dụng các phụ kiện Rãnh C châu âu như: Phụ kiện Cmech, Phụ kiện Hopo, phụ kiện Roto…

PMi PE45
Hệ nhôm PMI – PE45 cửa sổ mở quay

Để có thể sử dụng giải pháp cửa nhôm quay/hất thì cửa nhôm PMI hệ PE45 phải tích hợp với phụ kiện tương thích HOPO. Khi được lắp với phụ kiện đồng bộ sẽ giúp cho cửa hoạt động êm ái không gặp lỗi kỹ thuật.

phu-kien-hopo
Phụ kiện Hopo lắp tương thích với cửa nhôm PMI

2. Cơ chế hoạt động cửa nhôm PMI quay và hất như thế nào?

Cửa nhôm PMI press Metal PE45 quay và hất hoạt động theo cơ chế được thiết lập sẵn trên hệ thống phụ kiện đồng bộ Cmech và Hopo.

Bộ phụ kiện Hopo quay/hất dành cho cửa nhôm PMI

Hệ thống cửa nhôm PMI quay và hất có 3 chức năng chính:
– Chức năng mở quay cho cửa.
– Chức năng mở hất.
– Chức năng đóng các góc cửa.
Một điều thú vị về giải pháp cửa quay/hất PMI đó là cửa quay và hất PMI đảm bảo được yếu tố an toàn cho cửa do có chức năng chống cạy cửa đột nhập và chống rơi cánh.

3. Giá bán cửa nhôm PMI quay/hất như thế nào?

Cửa nhôm PMI 2 chức năng Quay và hất được chế tạo gia công tại nhà máy cửa nhôm KITOGROUP đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất để gia công cửa nhôm PMI đạt tiêu chuẩn cao.

Giá bán sản phẩm cửa nhôm PMI tùy thuộc theo diện tích, số đo từng chủng loại bộ cửa nhôm. Thông thường phân khúc sản phẩm cửa nhôm PMI có mức giá từ 2,5 – 3,5 triệu/m2 kính hộp 2 lớp cường lực.

Để nhận được báo giá và thông tin chi tiết nhất về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

KITOGROUP – NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM CAO CẤP

Nhà máy: 168-169 Cự khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0422.699.333 – 0919.995.266 Website: kito.com.vn – email: baogia@kito.com.vn
Cám ơn quý khách, hẹn gặp lại tại công trình!

About the Author Kitowindow

Kitowindow - đơn vị chuyên nghiệp sản xuất lắp đặt thi công các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu. - Cửa nhôm nhập khẩu Bỉ - Reynaers ( X-serries ). - Cửa nhôm Civro - Thương hiệu Đức ( A-Series ) - Cửa nhôm Pmi - Malaisia ( N - Serries )

Leave a Comment: