Giải pháp cửa nhôm PMI của Kito Gropup: đồng bộ tạo nên sự khác biệt

Đánh giá bài viết

Giải pháp cửa nhôm đồng bộ PMI cao cấp được KITO GROUP phát triển dựa trên nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nhiều nắng gắt, mưa bão ở Việt Nam. Sự đồng bộ của cửa nhôm PMI cao cấp và phụ kiện Cmech đã tạo nên sự khác biệt về chất lượng cũng như thẩm mỹ cho các công trình nhà ở hiện nay.

1. Giải pháp cửa nhôm đồng bộ PMI – phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Đặc điểm khí hậu Việt Nam là luôn có sự thay đổi liên tục, thường xuyên xảy ra các hiện tượng mưa bão trong năm. Chính vì vậy, khi xây dựng các công trình nhà ở, người tiêu dùng luôn cân nhắc, tìm kiếm kỹ lưỡng các vật liệu, vừa đảm bảo tính an toàn, vừa có độ bền tối ưu trong quá trình sử dụng.

Ở nước ta, cứ trung bình sẽ phải đối mặt với 10-15 cơn bão mỗi năm. Hệ thống cửa sổ, cửa đi là những hạng mục bên ngoài, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với thời tiết. Vì thế, các tiêu chí bền, kín nước, đẹp và chống ồn hiệu quả là các tiêu chí cần thiết đối với một bộ cửa nhôm cao cấp. Đó cũng chính là cơ sở quan trọng để người tiêu dùng đánh giá, lựa chọn các sản phẩm cửa nhôm tốt nhất cho các công trình của mình.

Hiểu được những nhu cầu của khách hàng, KITO GROUP đã mang đến giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech cao cấp, được đánh giá là phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết ở Việt Nam.

2. Cửa nhôm đồng bộ PMI cao cấp – bền, kín nước, đẹp và chống ồn hiệu quả

Hai chức năng quan trọng nhất của các hệ cửa nói chung, cửa nhôm nói riêng là chống ồng và kín nước, phụ thuộc vào các phụ kiện là kính, hệ gioăng và hệ thống khoá. Cửa nhôm PMI cao cấp sử dụng các phụ kiện Cmech chính hãng – dòng phụ kiện cửa nhôm tốt nhất thế giới hiện nay. Sự tương thích, đồng bộ giữa cửa nhôm và phụ kiện giúp cửa nhôm PMI có sự kín khít tuyệt đối. Từ đó, những tính năng khác của cửa nhôm PMI như khả năng cách âm, cách nhiệt… cũng được phát huy một cách tối đa và hiệu quả. Chính vì vậy, sử  dụng giải pháp cửa nhôm đồng bộ PMI cao cấp của KITO GROUP góp phần tạo nên những không gian sống và làm việc thoải mái, yên tĩnh nhất cho khách hàng.

Mặt khác, cửa nhôm đồng bộ PMI cao cấp giúp hỗ trợ giảm tình trạng thất thoái nhiệt năng khi sử dụng điều hoà, từ đó giảm lương điện tiêu thụ một cách đáng kể. Thay vì sử dụng các sản phẩm cửa nhôm thông thường với các phụ kiện rời rạc, chắp vá, các chuyên gia nội thất vẫn ưu tiên dùng các hệ cửa nhôm đồng bộ, cao cấp nói chung, cửa nhôm PMI đồng bộ nói riêng cho các công trình xây dựng. Bên cạnh ưu điểm về chất lượng, hệ cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP còn giúp hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, xuống cấp của các phụ kiện, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

3. Cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP – đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình

Trong bối cảnh thị trường cửa nhôm có nhiều biến động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều không đơn giản đối với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, KITO GROUP vẫn luôn giữ vững kim chỉ nam trong hoạt động của mình, đó là đảm bảo uy tín trong từng sản phẩm, chú trọng và nâng niu các giá trị và chất lượng đến tay người tiêu dùng. Cửa nhôm PMI đồng bộ được KITO GROUP áp dụng một quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, sử dụng nguyên liệu nhôm PMI và phụ kiện Cmech cao cấp. Cửa nhôm PMI đồng bộ khẳng định chất lượng trong thực tế với chính sách bảo hành 10 năm sản phẩm cho người tiêu dùng Việt.

Nếu có nhu cầu trải nghiệm hệ cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech cao cấp để đem đến chất lượng vượt trội cho các công trình của mình, quý khách hàng hãy liên hệ với KITO GROUP để được tư vấn cụ thể nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

About the Author Kitowindow

Kitowindow - đơn vị chuyên nghiệp sản xuất lắp đặt thi công các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu. - Cửa nhôm nhập khẩu Bỉ - Reynaers ( X-serries ). - Cửa nhôm Civro - Thương hiệu Đức ( A-Series ) - Cửa nhôm Pmi - Malaisia ( N - Serries )

Leave a Comment: