Giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của Kito Group: sự lựa chọn sáng suốt cho các công trình nhà ở hiện nay

Đánh giá bài viết

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cửa nhôm đang là xu thế sử dụng cửa phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Trong số đó, các giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP nhận được nhiều sự phản hồi, đánh giá cao của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ này của KITO GROUP để có thêm sự lựa chọn sáng suốt cho công trình nhà ở của bạn nhé!

1. Cửa nhôm đồng bộ là gì?

Cửa nhôm đồng bộ là giải pháp kết hợp đồng bộ giữa hệ cửa và các phụ kiện, mang đến chất lượng tối ưu cho các sản phẩm cửa nhôm khi lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng.

2. Giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP

Hiện nay, khi có nhu cầu dùng cửa nhôm cho các công trình nhà ở, nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến mẫu mã, thiết kế, công năng của bộ cửa mà bỏ qua yêu cầu về việc đồng bộ phụ kiện. Trong thực tế, việc dùng hệ cửa nhôm không đồng bộ có thể dẫn đến nhiều vấn đề như cửa dễ bị cong vênh, xệ cánh vì bản lề có khả năng chịu lực kém, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Mặt khác, kẻ gian có thể dễ dàng đột nhập vào bên trong căn nhà của bạn vì khoá chốt không an toàn. Bên cạnh đó, việc sửa chữa thường xuyên sẽ khiến hệ cửa nhôm của gia đình bạn nhanh chóng bị xuống cấp, ảnh hưởng đến kết cấu cũng như tuổi thọ sử dụng của bộ cửa. Chính vì thế, việc sử dụng hệ cửa nhôm đồng bộ đang là xu hướng đảm bảo các vấn đề về chất lượng và thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. 

Một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp cửa nhôm đồng bộ, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, đó là KITO GROUP với hệ cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech cao cấp. Hệ cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP bao gồm cửa đi, cửa mở với nhiều cách thức đóng, mở khác nhau như mở quay, mở hất, mở lùa…

3. Giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP – sự lựa chọn sáng suốt cho các công trình nhà ở hiện nay

Sử dụng hệ cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech cao cấp là sự lựa chọn sáng suốt cho các công trình nhà ở hiện nay, bởi các phụ kiện Cmech được KITO GROUP sản xuất riêng để ăn khớp hài hoà nhằm tối ưu hoá công năng sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho hệ cửa nhôm PMI. Bên cạnh đó, khi dùng giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech sẽ làm cho cửa không bị va đập hay cong vênh khi có có gió mạnh, rất phù hợp với các công trình ven biển ở nước ta, thường xuyên bị ảnh hưởng bởi điều kiện mưa bão diễn biến phức tạp.

Mặt khác, hệ cửa nhôm PMI cao cấp đồng bộ cùng phụ kiện Cmech sẽ mang đến giải pháp cửa nhôm đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng cho các không gian sử dụng. Phụ kiện Cmech vốn nổi tiếng thế giới về chất lượng cũng vẻ đẹp đẳng cấp, vượt thời gian của nó. Sử dụng đồng bộ sản phẩm này sẽ góp phần khẳng định giá trị cũng như đẳng cấp sống vượt trội của chủ nhân.

Ngoài ra, sử dụng hệ cửa nhôm PMI và phụ kiện Cmech được KITO GROUP sản xuất sẽ đảm bảo tối đa sự ăn khớp hài hoà của sản phẩm, tạo nên một hệ cửa chất lượng cao, giúp cửa vận hành nhịp nhàng, êm ái. Trong quá trình lắp đặt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ cửa và phụ kiện đều đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, không có hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào như khi bảo sử dụng hệ cửa không đồng bộ của các đơn vị khác. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá cả hợp lý cũng như chính sách bảo hành chuyên nghiệp, chu đáo nhất, không tốn kém thời gian và công sức khi sử dụng đồng bộ hệ cửa nhôm PMI và phụ kiện Cmech do KITO GROUP sản xuất.

Nếu có nhu cầu về sản phẩm hệ cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech cao cấp, quý khách hàng có thể liên hệ với KITO GROUP để được tư vấn cụ thể nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

About the Author Kitowindow

Kitowindow - đơn vị chuyên nghiệp sản xuất lắp đặt thi công các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu. - Cửa nhôm nhập khẩu Bỉ - Reynaers ( X-serries ). - Cửa nhôm Civro - Thương hiệu Đức ( A-Series ) - Cửa nhôm Pmi - Malaisia ( N - Serries )

Leave a Comment: