Tại sao lại gọi là cửa nhôm PMI tiêu chuẩn Châu Âu?

Đánh giá bài viết

Trong số các loại cửa nhôm cao cấp trên thị trường hiện nay, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Vậy tại sao lại gọi là cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu? Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu có gì khác biệt so với cửa nhôm PMI nhập khẩu từ Malaysia? Hãy cùng Kito Group tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao lại gọi là cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu?

Cửa nhôm PMI là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Press Metal của Malaysia. Cửa nhôm PMI ở Việt Nam gồm có hai loại chính là cửa nhôm PMI nhập khẩu chính hãng từ Malaysia và cửa nhôm PMI sử dụng công nghệ và các thanh nhôm profile PMI của tập đoàn Press Metal, được sản xuất trong nước. Các sản phẩm cửa nhôm PMI sản xuất ở Việt Nam được gọi là cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu để phân biệt với cửa nhôm PMI nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.

2. So sánh cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và cửa nhôm PMI nhập khẩu

Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và cửa nhôm PMI nhập khẩu đều giống nhau về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Cả hai loại cửa nhôm này có cấu tạo gồm 3 phần cơ bản là các thanh nhôm Profile PMI, kính cường lực cùng các phụ kiện đi kèm, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực va chạm và chống ăn mòn tốt. Cửa nhôm PMI nhập khẩu và cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu gồm có các thiết kế sử dụng cho hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, gồm 3 hệ chính là PE45, PE50, PE70.

Điểm khác biệt giữa hai sản phẩm cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và cửa nhôm PMI nhập khẩu, đó là về giá thành và chính sách bảo hành. So với cửa nhôm PMI nhập khẩu thì cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu có mức giá rẻ hơn do được sản xuất trong nước. Chính sách bảo hành của cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu cũng do các đơn vị sản xuất trong nước chịu trách nhiệm.

3. Mua cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu ở đâu?

Tại Việt Nam, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. KITO GROUP là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ độc quyền và nguyên liệu nhôm PMI chính hãng từ Tập đoàn Press Metal để sản xuất nên những sản phẩm cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu với chất lượng vượt trội, kiểu dáng, mẫu mã phong phú. So với các đơn vị khác, KITO GROUP sở hữu một chế độ bảo hành khác biệt, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, đó là:

– Bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp trong vòng 24 giờ khi khách hàng thông báo sự cố.

– Bảo hành phụ kiện: thay mới 100% phụ kiện bị lỗi, hỏng.

– Bảo hành về nhôm: thay mới 100% các thanh nhôm bị lỗi.

– Dịch vụ bảo trì: mỗi năm 1 lần.

Với chất lượng cùng chính sách bảo hành chuyên nghiệp, chu đáo, KITO GROUP luôn là địa chỉ tin cậy, cung cấp các giải pháp cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Nếu có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

About the Author Kitowindow

Kitowindow - đơn vị chuyên nghiệp sản xuất lắp đặt thi công các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu. - Cửa nhôm nhập khẩu Bỉ - Reynaers ( X-serries ). - Cửa nhôm Civro - Thương hiệu Đức ( A-Series ) - Cửa nhôm Pmi - Malaisia ( N - Serries )

Leave a Comment: